Dạy tin cho người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tin học tại nhà cho người lớn tuổi.

 

Chúng tôi hiểu các bác, các cô chú cần gì: làm sao để sao chép, làm sao để gõ tiếng Việt, làm sao để lập tài khoản facebook, tài khoản zalo, viber, hay làm sao tải nhạc về nghe ở máy tính…và những kỹ năng sử dụng máy tính một cách tự tin khi ở nhà một mình.

gia sư tin học cho người lớn tuổi với phương pháp trực quan, dễ hiểu, nhớ lâu. Đội ngũ gia sư vui vẻ, niềm nỡ, hiểu tâm lý người già.

Gia sư dạy kèm Tin học tại nhà từ sẽ hướng dẫn những kiến thức cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu phù hợp với nhu cầu người học. Chúng tôi cam kết học viên sẽ tiếp thu bài học một cách đơn giản dễ hiểu và thành thạo nhất bởi vì chúng tôi luôn vui vẻ, niềm nở và hiểu tâm lý người lớn tuổi.

Chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm vi tính cho người lớn tuổi, hướng dẫn cách sử dụng máy tính văn phòng, xử lý các sự cố máy vi vính phổ biến, cài đặt phần mềm tin học thông dụng tại Tp Hồ Chí Minh: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 (cô Mượt)

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư tại buôn ma thuộtgia sư dạy kèmdạy kèm tại buôn ma thuột, gia sư tin học tại nhà