Dạy kèm lập trình Pascal

Dạy kèm lập trình Pascal

Ngày nay bộ môn lập trình Tin Học Pascal được bộ giáo dục đưa vào thành môn học chính thức trong chương trình tin học THCS, và THPT. Nhận thấy nhiều em Học sinh, thậm chí là Sinh Viên đang học ở các trường ĐH luôn cảm thấy khó khăn trong việc học lập trình Pascal.

Trung tâm gia sư Tin học Tài Năng Trẻ. 090 333 1985 - 098 787 0217

Với suy nghĩ và thói quen của nhiều em học sinh, học môn tin là học những thao tác sử dụng như cách sử dụng internet, sử dụng hệ điều hành window, chương trình soạn thảo văn bản MS Word, chương trình soạn thảo trình diễn MS PowerPoint … Đây là những phần học không cần đòi hỏi tư duy, mà chỉ cần học kĩ và nhớ thao tác, thực hành nhiều lần thì sẽ thành  thạo. Chính vì vậy mà các em học sinh lớp 8 ở THCS và lớp 11 THPT bị “choáng” vì bộ môn rất “mới”, và cách học cũng “mới” này, môn học mà các em cần phải học cách tư duy logic, tìm thuật toán, và viết những dòng lệnh máy tính chính xác đến từng đấu chấm, dấu phẩy.

Với tâm lí thông thường các em Học sinh coi tin học là môn phụ không quan trọng nên nhiều em chủ quan không dành đủ thời gian để học nên không hiểu bài và dần bị mất căn bản. Đây cũng là lí do mà nhiều em bị điểm kém, thậm chí là thi lại, học lại bộ môn tin học mặc dù có thể các em học rất giỏi các môn học khác

Học Pascal giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng tư duy logic, tư duy hệ thống và sáng tạo cho ta hiểu được cách làm việc của máy tính, cách giao tiếp để ra lệnh cho máy tính làm việc theo sự điều khiển của con người thông qua ngôn ngữ lập trình. Các em có thể tạo ra các chương trình thú vị bằng cách sử dụng các câu lệnh Pascal. Cũng giống như những môn học khác như toán học, vật lý, hóa học … khi các em đã thực sự hiểu và yêu thích bộ môn tin học các em sẽ tìm thấy nhiều niềm vui, sự đam mê khi tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn trong môn học thông qua đó các em có được những kỹ năng quan trọng giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Chúng tôi nhận dạy kèm tin học tại nhà ở các quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè thuộc tpHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

Điện thoại: 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)