dạy corel tại nhà

Bạn đang muốn tìm một nơi dạy Corel tại nhà cấp tốc để theo học? Các bạn đang có nhu cầu học nghề thiết kế quảng cáo, in ấn? Các bạn muốn tự mình thiết kế logo, băng rôn, namecard …dạy corel tại nhà. liên hệ: 090 333 1985 - 098 787 0217

Chúng tôi nhận gia sư dạy kèm Corel X5 (và các phiên bản khác) tại nhà ở các quận huyện trong TPHCM và các tỉnh lân cận: thành phố Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Tây Ninh, thành phố Vũng Tàu.

Phần mềm corel ra đời từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết đến nó và có thời gian học nó. Bạn muốn học corel x5 hoặc các phiên bản khác tại nhà để giảm thời gian và chi phí cũng như kiến thức thực hành thực tế. Hãy liên hệ với chúng tôi: 090 333 1985 – 098 787 0217 (cô Mượt)

Với phương châm: nhiệt tình, uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng và thỏa mãn ước mơ tự mình thiết kế đồ họa cho bản thân mình.

Thời gian học linh hoạt tùy vào nhu cầu người học nên đảm bảo đáp ứng được cho những người đang đi làm. Đảm bảo sau khóa học các bạn có thể:

– Sử dụng được thành thạo phần mềm

– Thiết kế được: card visit, Profile, brochure, logo, poster, tem nhãn….

– Tự mình thiết kế theo ý tưởng riêng, cảm thấy hài lòng vì lựa chọn phương pháp học mới, nhanh gọn, hiệu quả.

– Được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt và giải đáp những thắc mắc về môn học.

http://giasutinhocvanphong.com – 090 333 1985 or 098 787 0217

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư tại buôn ma thuộtgia sư dạy kèmdạy kèm tại buôn ma thuộtgia sư tin học tại nhà